Love

The film is portrayed as a poem about the taste of forbidden fruit “Adam and Eve”, the intense desire to be loved in the hearts of the lost man. The frame of the mood of people in love, sweet color haunted. Camera Angles describe the face of love, naked but poetic, guilty of seducing , the desires of the dead man soul

Standing in the wind

A story of the forest lovers. In the windy Central Highlands filled with red soil and vast forests, there is a family running a horse farm. They have faced a fierce battle against the bad in order to reserve the nature and wildlife.

Voi Coi's house

Bộ phim xoay quanh đời sống của một gia đình cán bộ với hai cậu con trai. Cuộc sống đang bình yên thì những biến cố liên tiếp ập đến kéo theo những chuyện rắc rối. Tuy thế, bộ phim không chỉ dành cho thiếu nhi mà người lớn cũng thấy ở đấy nhiều điều để suy ngẫm, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân khi có gia đình và làm cha mẹ

The call at midnight

The story revolves around Mr. Tan family and the sudden death of his grandson Hoai Phong. Loss of body in a terrible accident, leaving only wallet and cell phone. Hoai Phong also makes family members constantly obsessed with frequent calls at ... 0 hours.

HAPPINESS IS TRUE

Nội dung phim tập trung vào tình yêu và nỗi niềm của bốn cô gái xinh đẹp: Tâm, Trà, Nhi, Hà. Mỗi cô một tính cách, một nghề nghiệp khác nhau nhưng đều gặp rắc rối với phe mày râu. Họ chơi thân và tạo thành bộ tứ với tuyên ngôn “Không cần đàn ông”.

Dòng sông định mệnh

Chuyện phim Dòng sông định mệnh với 30 tập phim xoay quanh mối oán thù nhiều năm của hai gia đình giàu có nhất nhì vùng sông nước miền Tây. Hai người con của họ là Hai Trịnh và Ba Ánh có hôn ước. Nhưng sau khi lên Sài Gòn học, Hai Trịnh đã phụ bạc Ba Ánh và cưới một cô gái ở Sài Gòn. Thất vọng, Ba Ánh tự tử và kể từ đó Hai Trịnh bỏ lên sống hẳn trên thành phố.